Mã analys lifone

Chính sách và Quy định chung

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

Công ty TNHH Công Nghệ DOZA xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ trực tuyến tại li-fone.com. Chúng tôi cam kết hoạt động thương mại điện tử tuân thủ theo đúng Pháp luật của Nhà nước và vì quyền lợi của người tiêu dùng. Để đảm bảo quyền lợi, Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ những chính sách bán hàng sau:

1.1 CHÍNH SÁCH CHUNG

Website bán hàng li-fone.com do Công ty TNHH Công Nghệ DOZA thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng có nhu cầu mua hàng trên toàn quốc.

Sản phẩm được kinh doanh tại http://li-fone.com đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc.

Hoạt động mua bán tại li-fone.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

1.2 QUY ĐỊNH CHUNG

Tên Miền website bán hàng

Website bán hàng li-fone.com do Công ty TNHH Công Nghệ DOZA phát triển với tên miền giao dịch là: li-fone.com

Định nghĩa chung:

Người bán là Công ty TNHH Công Nghệ DOZA

Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website bán hàng li-fone.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

2. QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Người mua và bên bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ bên bán):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.

Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hàng

Bước 3: Người mua thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).

Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua.

Bước 4: Người bán chuyển hàng.

Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Cách 3: Thanh toán chuyển khoản:

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).

Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua.

Bước 4: Người mua thanh toán.

Bước 5: Người bán chuyển hàng.

Bước 6: Người mua nhận hàng.

3. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN GIAO NHẬN

Quy trình giao nhận vận chuyển

li-fone.com thực hiện giao hàng trên toàn quốc. Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác thông tin mua hàng qua điện thoại, eset.vn sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng:

- Giữ hàng tại Công ty TNHH Công Nghệ DOZA và người mua sẽ đến trực tiếp trụ sở công ty kiểm tra và nhận hàng.

- Giao hàng tận nơi trên 63 tỉnh thành Việt Nam từ 3 – 7 ngày.

4. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Nguyên tắc bảo hành: Bảo hành sản phẩm là khắc phục những lỗi hư hỏng, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

Sản phẩm được bảo hành: Sản phẩm, thiết bị, phụ kiện đi kèm, các thiết bị ngoại vi,... do khách hàng mua của Công ty TNHH Công Nghệ DOZA.

Điều kiện bảo hành:
- Bảo hành chỉ áp dụng tại Việt Nam đối với các sản phẩm liệt kê trong phiếu bảo hành này.
- Sản phẩm chỉ được bảo hành đối với lỗi do nhà sản xuất.
- Linh kiện còn trong thời gian bảo hành và khách hàng có phiếu bảo hành của chính hãng.
- Linh kiện phải được lắp đặt theo đúng qui định và tuân thủ theo đúng các hướng dẫn và tài liệu kỹ thuật được cung cấp.
- Chúng tôi bảo lưu quyền từ chối bảo hành đối với các linh kiện tự ý tháo gỡ, sửa chữa bởi cá nhân, đơn vị không phải là (hoặc không được phép của) người được ủy quyền bởi DOZA. 
- Phiếu bảo hành không được phép tẩy xóa hay thay đổi dưới bất kỳ hình thức nào.
- Các hư hỏng sau không được bảo hành miễn phí: (1) do thiên tai, tác động của môi trường; (2) do tai nạn; (3) sử dụng vào mục đích thương mại hoặc làm biến đổi sản phẩm; (4) lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng sai qui cách.
- Bảo hành không bao gồm các hiện tượng mòn và xước thông thường.

5. CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

Điều kiện đổi / trả hàng:
- Khách hàng đã thanh toán nhưng không nhận được sản phẩm;
- Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển;
- Giao sai sản phẩm cho khách hàng (VD: sai kích cỡ, sai màu sắc, v.vv...);
- Sản phẩm mà khách hàng nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà DOZA cung cấp trong mục mô tả sản phẩm;

Không thay đổi ý định mua hàng: Trừ khi được đề cập trong Chính sách đổi / trả hàng và hoàn tiền này, các trường hợp trả hàng do khách hàng thay đổi ý định mua hàng sẽ không được chấp nhận. 

Tình trạng của hàng trả lại: Để hạn chế các rắc rối phát sinh liên quan đến trả hàng, Quý khách hàng lưu ý cần phải gửi trả sản phẩm bao gồm toàn bộ phụ kiện đi kèm, hóa đơn VAT, tem phiếu bảo hành... nếu có và sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi nhận hàng. DOZA khuyến khích khách hàng chụp lại ảnh sản phẩm ngay khi nhận được để làm bằng chứng đối chiếu/khiếu nại về sau nếu cần. 

Chính sách hoàn tiền:

6. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

li-fone.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

6.1 MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại li-fone.com bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. eset.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến li-fone.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào li-fone.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

6.2 PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

li-fone.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân  thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

6.3 THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của li-fone.com

6.4 ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DOZA
Địa chỉ: Số 68 Phố Nguyễn Đồn, TDP Trung Hành 5, P. Đằng Lâm, Q. Hải An, TP. Hải Phòng
Điện thoại văn phòng: 02256 532 460

6.5 PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

- Gọi điện thoại bộ phận chăm sóc khách hàng: 02256 532460 bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.

- Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website: http://li-fone.com quản trị viên kiểm tra thông tin và liên lạc lại với người dùng để xác nhận thông tin 1 lần nửa và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho người dùng.

6.6 CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG.

Thông tin cá nhân của thành viên trên li-fone.com được li-fone.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của li-fone.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, li-fone.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của li-fone.com.

Ban quản lý li-fone.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Chúng tôi khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy cập của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính công cộng, quý khách nên  đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DOZA

LiFone - Điện thoại liên lạc khẩn cấp cho thang máy khi sự cố
Hotline tư vấn hỗ trợ 24/7 tại 0976 559 030 | 0902 030 544