Về chúng tôi

Tháng 4.2017, sau hơn 1 năm đàm phán và thẩm định năng lực, Công ty TNHH Công Nghệ DOZA chính thức được thành lập trên nền tảng của sự hợp tác giữa các kỹ sư tài năng của Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội và các chuyên gia từ tập đoàn ZIEHL-ABEGG. Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối chính hãng đầu tiên của Tập Đoàn ZIEHL-ABEGG với sản phẩm máy kéo thang máy ZAtop tại Việt Nam – loại máy kéo cao cấp nhất thị trường cho tới thời điểm hiện tại.

Tại DOZA, chúng tôi tập trung toàn bộ nguồn lực xây dựng và phát triển hệ thống phân phối thiết bị thang máy “MADE IN GERMANY” với tinh thần và triết lý của chủ nghĩa hoàn hảo từ người Đức.

Hình ảnh: Hội thảo giới thiệu Hãng ZIEHL-ABEGG và sản phẩm tại Grand Plaza, Hà Nội

Cũng vào cuối năm 2017, DOZA đã nhanh chóng thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với Schneider Steuerungstechnik GmBH (Đức). Schneider Steuerungstechnik GmBH, được thành lập năm 1990 bởi Mr Anton Schneider, có trụ sở chính là Maitenbeth, Bayern, Germany, là 1 trong 5 công ty tư nhân lớn nhất sản xuất hệ thống điều khiển thang máy và linh kiện thang máy tại CHLB Đức. Sản phẩm tiêu biểu và nổi tiếng của công ty là hệ thống điều khiển: LiSA10 (1991), LiSA20 (2011), LiSA21 (2018).

Trong 3 năm 2018-2020, cùng với sự đồng hành và ủng hộ của các khách hàng, doanh nghiệp thang máy tại Việt Nam, DOZA liên tục dẫn đầu tăng trưởng doanh số bán hàng và thành công trong việc mở rộng phạm vi phân phối tại TP Hồ Chí Minh.

Cùng với đó, đội ngũ kỹ thuật viên ngày càng hoàn thiện và được đào tạo bài bản từ các chuyên gia của ZIEHL-ABEGG và SCHNEIDER.

Tháng 2.2021, DOZA hoàn tất đàm phán và ký hợp tác chuyển giao công nghệ với Schneider về việc phát triển sản phẩm LiFone (Lift Emergency Telephone) – Điện thoại khẩn cấp cho thang máy. Theo đó, LiFone được sản xuất tại Việt Nam tuân theo theo tiêu chuẩn, thiết kế và yêu cầu của hãng Schneider. Mục tiêu hợp tác với hãng Schneider là phát triển thêm sản phẩm này tại thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Bên cạnh đó, DOZA được chủ động phát triển ứng dụng LiConnect – giúp kết nối với LiFone, nhằm phù hợp với ngôn ngữ và thói quen sử dụng của người Việt.

Việc chuyển giao công nghệ này, đánh dấu bước phát triển quan trọng với DOZA khi ngày càng nhận được sự tin tưởng của các đối tác Đức và mở ra cơ hội phát triển xa hơn với chúng tôi.

Thông tin doanh nghiệp:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DOZA – HOÀN HẢO TRONG CHUYỂN ĐỘNG

Mã số thuế: 0201 777 928 - GCN đăng ký tại Sở KH-ĐT Thành Phố Hải Phòng

Địa chỉ: Số 68, Phố  Nguyễn Đồn, TDP Trung Hành 5, P. Đằng Lâm, Q. Hải An, TP. Hải Phòng

Văn phòng Hà Nội: Số 20, ngõ 348 Kim Giang, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Kho hàng TP HCM: KCN Lê Minh Xuân, Trần Đại Nghĩa, Tân Nhựt, H. Bình Chánh, TP. HCM

Điện thoại: 02256 532 460

Website: www.dozatech.com | www.li-fone.com

LiFone - Điện thoại liên lạc khẩn cấp cho thang máy khi sự cố
Hotline tư vấn hỗ trợ 24/7 tại 0976 559 030 | 0904 997 338