Giới thiệu

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Tại DOZA, chúng tôi tập trung toàn bộ nguồn lực xây dựng và phát triển hệ thống phân phối thiết bị thang máy “MADE IN GERMANY” với tinh thần và triết lý của chủ nghĩa hoàn hảo từ người Đức. Chúng tôi luôn cam kết và đồng hành với quý khách hàng, người tiêu dùng trong việc mang lại những sản phẩm tốt nhất, những giá trị thực tế và những trải nghiệm thang máy an toàn nhất. 
Xem thêm
LiFone là gì?

LiFone là gì?

LiFone (Lift Emergency Telephone) – Giải pháp Điện thoại khẩn cấp cho thang máy. LiFone của chúng tôi được phát triển dựa trên nhu cầu của khách hàng, các quy định về an toàn và với kinh nghiệm lâu năm về các thiết bị an toàn cho thang máy.
Xem thêm
Đối tác

Đối tác

DOZA thiết lập quan hệ hợp tác bền vững cùng những đối tác lớn trong nước và quốc tế đặc biệt trong lĩnh vực linh kiện, thiết bị công nghệ chuyên dụng cho thang máy.
Xem thêm
Nhân lực và R&D

Nhân lực và R&D

Niềm kiêu hãnh và tài sản quý nhất của chúng tôi là tập thể đội ngũ cán bộ quản lý, hỗ trợ khách hàng, đội ngũ thiết kế và kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo qua các hãng có tên tuổi trên thế giới.
Xem thêm
Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân người tiêu dùng

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân người tiêu dùng

Chúng tôi cam kết hoạt động thương mại điện tử tuân thủ theo đúng Pháp luật của Nhà nước và vì quyền lợi của người tiêu dùng.
Xem thêm
Chính sách và Quy định chung

Chính sách và Quy định chung

Công ty TNHH Công Nghệ DOZA cam kết hoạt động thương mại điện tử tuân thủ theo đúng Pháp luật của Nhà nước và vì quyền lợi của người tiêu dùng. Để đảm bảo quyền lợi, Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ những chính sách bán hàng sau.
Xem thêm
Privacy Policy

Privacy Policy

This privacy policy has been compiled to better serve those who are concerned with how their 'Personally identifiable information' (PII) is being used online. PII, as used in US privacy law and information security, is information that can be used on its own or with other information to identify, contact, or locate a single person, or to identify an individual in context. Please read our privacy policy carefully to get a clear understanding of how we collect, use, protect or otherwise handle your Personally Identifiable Information in accordance with our website.
Xem thêm