Mã analys lifone

LiFone là gì?

LiFone (Lift Emergency Telephone) – Giải pháp Điện thoại khẩn cấp cho thang máy - Kết nối không dây.

Là một sản phẩm ưu tiên hàng đầu trong hệ thống liên lạc khẩn cấp thang máy. Điện thoại thang máy Lifone cung cấp các giải pháp lâu dài và sáng tạo cho tất cả các loại thang máy và hệ điều khiển thang máy khác nhau. Lifone của chúng tôi được phát triển dựa trên nhu cầu của khách hàng, các quy định tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật và với những kinh nghiệm lâu năm về các phụ kiện cho thang máy.

Tại Đức, Pháp lệnh về Sức Khoẻ và An Toàn Công nghiệp (BetrSichV) yêu cầu tại Mục 24 (2) (Phụ lục 1, Mục 4.1) đã quy định rằng những người sử dụng hệ thống thang máy phải yêu cầu giám sát phải lắp đặt hệ thống thông tin liên lạc hai chiều hiệu quả trước ngày 31 tháng 12 năm 2020, qua đó dịch vụ liên lạc khẩn cấp phải hoạt động tại mọi thời điểm khi có sự cố. Nếu không tuân thủ có thể dẫn đến hệ thống thang máy bị dừng sử dụng.

Nhận thấy, đây cũng là một trong những vấn đề mà rất nhiều chiếc thang máy tại Việt Nam thường xuyên gặp phải, nhất là đối với những hộ gia đình sử dụng thang máy riêng biệt thì việc liên lạc thông tin với bên ngoài khi có sự cố cũng có nhiều rủi ro hơn như: quên không mang điện thoại vào thang máy, không có sóng trong cabin thang máy, không có ai ở nhà để liên hệ trợ giúp,...

Vì vậy, tháng 2 năm 2021, Công ty DOZA đã nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật và công nghệ từ hãng Schneider Steuerungstechnik GmBH để chính thức triển khai sản phẩm LiFone – Điện thoại khẩn cấp cho thang máy tại Việt Nam. Đây là một giải pháp, trang bị cần thiết nhằm cung cấp sự an toàn cao hơn cho mọi thang máy trên thị trường. (Chi tiết sản phẩm LiFone)

LiFone đã trở thành sản phẩm hợp tác đầu tiên giữa Công ty DOZA (Việt Nam) và Hãng Schneider Steuerungstechnik GmBH (CHLB Đức). Theo đó:

  • Công nghệ thiết kế phần cứng do Hãng Schneider tư vấn thiết kế và hỗ trợ kỹ thuật 
  • Quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng (QC) được thực hiện tại Việt Nam theo tiêu chuẩn TCVN và Công ty DOZA.
  • Công nghệ phần mềm do DOZA phát triển riêng biệt nhằm phù hợp với ngôn ngữ, thói quen sử dụng của người dùng Việt Nam. (Ứng dụng LiConnect)

Mục tiêu hợp tác với hãng Schneider phát triển sản phẩm LiFone của chúng tôi nhằm góp phần mang tới một sản phẩm cao cấp phù hợp với thị trường, từ đó giúp nâng cao tính an toàn, cải thiện khả năng phản ứng và xử lý các tình huống sự cố thang máy một cách nhanh nhất cho các đơn vị vận hành thang máy. Đồng thời giúp những người bị sự cố trong thang máy giữ được tâm lý bình tĩnh, an toàn và vượt qua sự sợ hãi trong không gian kín.

Chúng tôi luôn cam kết và đồng hành với quý khách hàng, người tiêu dùng trong việc mang lại những sản phẩm tốt nhất, những giá trị thực tế và những trải nghiệm thang máy an toàn nhất. 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DOZA – HOÀN HẢO TRONG CHUYỂN ĐỘNG

Điện thoại: 02256 532 460

Website: www.dozatech.com | www.li-fone.com

LiFone - Điện thoại liên lạc khẩn cấp cho thang máy khi sự cố
Hotline tư vấn hỗ trợ 24/7 tại 0976 559 030 | 0902 030 544