Mã analys lifone

Thoả thuận hợp tác và hội thảo sản phẩm “MÁY KÉO THANG MÁY ZIEHL-ABEGG - Hoàn hảo trong chuyển động”

Chương trình ký kết thoả thuận hợp tác và hội thảo sản phẩm “MÁY KÉO VÀ BIẾN TẦN THANG MÁY ZIEHL-ABEGG – Hoàn hảo trong chuyển động” – được đồng tổ chức thành công vào ngày 06/03/2018 tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội, với sự tham dự đông đảo của các công ty thang máy hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Tại đây, ZIEHL-ABEGG đã cam kết hỗ trợ toàn diện về công nghệ - kỹ thuật cho đại diện công ty DOZA về mảng máy kéo và biến tần thang máy ZIEHL-ABEGG, Đức.

Theo đó, Công ty TNHH Công Nghệ DOZA (www.dozatech.com) sẽ phát triển hệ thống bán hàng và đặc biệt là dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng cho các sản phẩm của ZIEHL-ABEGG bao gồm: máy kéo thang máy ZIEHL-ABEGG và biến tần thang máy ZADYN tại Việt Nam.

Hình ảnh 1: Hội thảo máy kéo và biến tần thang máy ZIEHL-ABEGG

Hình ảnh 2: Đai điện hãng ZIEHL-ABEGG cùng đại diện phân phối Công ty DOZA và các đại diện các công ty thang máy

ZIEHL-ABEGG SE là một trong những nhà sản xuất máy kéo thang máy lớn nhất tại Châu Âu, và lớn nhất tại CHLB Đức. ZIEHL-ABEGG sở hữu 3 nhà máy sản xuất với hơn 2000 kỹ thuật viên ở khu vực miền Nam, bang Bravia, nước Đức. Ngoài ra ZIEHL-ABEGG có tới 3.550 nhân viên làm việc tại 27 chi nhánh và 97 văn phòng kinh doanh trên 100 quốc gia trải dài trên toàn thế giới. Đặc biệt, sản phẩm máy kéo và biến tần thang máy ZIEHL-ABEGG được sản xuất 100% từ những nhà máy hiện đại nhất của ZIEHL-ABEGG, tại CHLB Đức.

Đây là một bước tiến quan trọng với cả DOZA và ZIEHL-ABEGG, sau hơn 2 năm thâm nhập thị trường thang máy Việt Nam. Chương trình hội thảo lần này không chỉ nâng cao khả năng công nghệ, kỹ thuật trong ngành thiết bị thang máy, mà còn cung cấp tới người tiêu dùng những sản phẩm cao cấp, tin cậy từ CHLB Đức cho thang máy bởi đây là một thiết bị đòi hỏi tính an toàn rất cao.

Đây cũng đồng thời là bước đánh dấu phát triển của tập thể công ty DOZA khi tiếp cận và tiếp thu được với những thiết bị tinh xảo, công nghệ cao từ CHLB Đức. Từ đó mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam thêm sự lựa chọn hoàn hảo cho thang máy của mình.

- Minh Trang-

http://www.nguoitieudung.com.vn/doza-nha-dai-dien-phan-phoi-chinh-thuc-may-keo-thang-may-ziehl-abegg-tai-viet-nam-d66622.html

LiFone - Điện thoại liên lạc khẩn cấp cho thang máy khi sự cố
Hotline tư vấn hỗ trợ 24/7 tại 0976 559 030 | 0902 030 544